อาเล็ก 500 โมเดิร์นโต

งามสูง เพิ่มรากนาดใหญ่ ลำต้นอวบอว้น ข้อยาว ใบหนา หัวมันใหญ่ ทนแล้ง ต้านทานโรคและแมลง ใช้ตาคำแนะนำ ผลผลิตเพิ่ม 20% ถือว่าเล็กน้อย เป็นนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนไทย พลิกวงการปุ๋ย ผ่านการประกวดสิ่งประดิษฐ์ ระดับชาติของสภาวิจัยแห่งชาติ

คุณสมบัติ

- อาเล็ก 500 สูตร4 อามาซิ่ง (ฝาแดง) งามเตี้ย เพิ่มรากขนาดใหญ่ ลำต้นอ้วน ข้อสั้น ใบหนา ทนแล้ง ต้านทานโรคและแมลง พืชแนะนำ นาข้าว ข้าวโพด ถั่ว ทุกชนิด พริก มะเขือ ยางพารา สับปะรด เป็นต้น

 

เปิดตัว "อาเล็ก 500 โมเดิร์นโต" นวัตกรรมใหม่แห่งวงการมันสำปะหลัง

 

ปัจจุบันชาวไร่ได้หันมาให้ความสำคัญเรื่องการเพิ่มผลผลิตต่อไร่มากขึ้น เนื่องจากสามารถลดต้นทุนการผลิตแล้วยังช่วยทำให้การจัดการง่าย สะดวก ทั่วถึงมากกว่า ดังนั้นปัจจัยสำคัญที่จะเข้ามามีบทบาทในกระบวนการผลิตดังกล่าวคงจะหนีไม่พ้นนวัตกรมใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ประเภท ปุ๋ย, ยา, ฮอร์โมน, เป็นต้น

 

 

แนวทางการทำตลาด

          ในการทำตลาดเพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบรับที่ดี และยังเป็นการได้ใกล้ชิด เอาใจใส่ต่อลูกค้า จะมีทีมงานเดินทางเข้าไปพบเกษตรกรถึงที่พร้อมแนะนำกระบวนการใช้ตลอดจน ติดตามผลการใช้ด้วย ประกอบกับการใช้วิธีการวัดใจ หรือกล้าได้กล้าเสียของเจ้าของผลิตภัณฑ์ กับลูกค้าโดยการนำไปให้เกษตรกรทดลองใช้ก่อน 1 ขวด ขนาด 1 ลิตร แล้วฝากไว้อีกหนึ่งลัง หลังจากใช้แล้วได้ผลดีก็ให้เปิดใช้ในลังได้ เมื่อถึงฤดูกาลเก็บเกี่ยวผลผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงค่อยชำระค่าสินค้า แต่ถ้าผลการใช้ออกมาไม่เป็นที่พึงพอใจภายใน 75 วัน ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ ให้ไปเก็บของคืนได้ หลังจากใช้วิธีการตลาดดังกล่าวมาได้ระยะหนึ่งผลปรากฏว่าการส่งคืนสินค้ามีบ้างเล็กน้อย  เกษตรกรพึงพอใจมาก หลังจากที่ได้ใช้
          ขณะนี้ทางห้างหุ้นส่วนจำกัดเกษตรแสนดี มีทีมงาน (เซลล์)  ครอบคลุมพื้นที่นครสวรรค์ อุทัยธานี สิงห์บุรี สระบุรี  ลพบุรี อยุธยา นครราชสีมา กำแพงเพชร  พิษณุโลก พิจิตร ชลบุรี กาญจนบุรี และอื่นๆ อีกเล็กน้อย และเกษตรกรที่มีรายชื่อเป็นลูกค้ารวมทั้งหมดประมาณ  3,000  ราย ผลิตภัณฑ์ทั้งสามตัวยังมีวางจำหน่ายตามร้านค้าน้อยมากเนื่องจากจะเน้นในการเข้าถึงตัวเกษตรกรไปก่อน ประกอบกับยังเป็นสินค้าตัวเดียว เป็นน้องใหม่ของวงการ แต่อนาคตต่อไปไม่แน่อาจจะมีวางจำหน่ายตามร้านทั่วไปในท้องตลาดก็เป็นได้เพราะ ทางผู้บริหารเองยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อพี่น้องเกษตรกรไทยสำหรับฉบับนี้ก็ทราบถึงที่มาที่ไปของเจ้าของผลิตภัณฑ์ ที่มาของแหล่งผลิต และ ที่มาของผลิตภัณฑ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
          ในฉบับต่อไปโปรดติดตามตัวอย่างเกษตรกรที่นำผลิตภัณฑ์ไปใช้แล้วได้ผลตอบรับดี พร้อมทั้งวิธีการใช้มาฝากกันอย่างจุใจ และท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เกษตรแสนดี ที่ 118/37 หมู่ 9 ต.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โทร.081-962-2601, 056-371-145